Email "Xác nhận nâng cấp Gmail"

Nếu bạn nhận được email Xác nhận nâng cấp Gmail, nghĩa là Gmail đã được thêm vào Tài khoản Google hiện có của bạn. Giờ đây, bạn có thể đăng nhập vào trang chủ Tài khoản Google bằng tên người dùng và mật khẩu Gmail của mình.

Xóa Gmail khỏi tài khoản

Nếu quyết định không sử dụng Gmail, bạn có thể xóa Gmail khỏi Tài khoản Google của mình. Sau khi xóa tên người dùng Gmail, bạn sẽ không thể lấy lại tên người dùng đó.

Nếu bạn chắc chắn không sử dụng Gmail sau này, hãy làm theo các bước sau đây để xóa Gmail vĩnh viễn:

  1. Mở Tài khoản Google của bạn.
  2. Ở bên trái, hãy nhấp vào Dữ liệu và quyền riêng tư.
  3. Trong phần "Các chế độ bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn", hãy nhấp vào Dữ liệu trên các ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng.
  4. Trong mục "Tải xuống hoặc xóa dữ liệu của bạn", hãy nhấp vào Xóa dịch vụ của Google. Bạn có thể cần đăng nhập.
  5. Bên cạnh "Gmail", hãy nhấp vào biểu tượng Xóa Xóa.
  6. Nhập địa chỉ email đang hoạt động mà bạn muốn dùng và nhấp vào Gửi email xác minh. Địa chỉ email này không được là một địa chỉ Gmail.
  7. Để xác minh địa chỉ email đang hoạt động của bạn, hãy tìm email xác minh mà chúng tôi gửi cho bạn đến địa chỉ email đó. Địa chỉ Gmail của bạn sẽ không bị xóa cho đến khi bạn xác minh địa chỉ mới.

Email "Xác nhận nâng cấp Gmail": Ai đó đang sử dụng tài khoản của tôi?

Nếu Gmail đã được thêm vào tài khoản, bạn sẽ nhận được email 'Xác nhận nâng cấp Gmail' thông báo cho bạn biết điều đó. Nếu bạn không phải là người đã thêm Gmail, bạn nên thực hiện các bước để bảo mật tài khoản của mình.

Trang này có thể chứa nội dung do công nghệ AI dịch. Bản dịch bằng AI có thể có lỗi.

Bạn cần trợ giúp thêm?

Hãy thử các bước tiếp theo sau:

Tìm kiếm
Xóa nội dung tìm kiếm
Đóng tìm kiếm
Các ứng dụng của Google
Trình đơn chính
388704470500834480
true
Tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp
false
true
true
true
true
true
70975
false
false
false
false
false