మీ Google ఖాతాను మీరే మేనేజ్ చేసుకోవడానికి అవసరమైన కనీస వయో అర్హతలు కింద ఉన్నాయి.
గమనిక: చిన్న పిల్లల కోసం, తల్లిదండ్రులు Family Link ద్వారా Google ఖాతాను క్రియేట్ చేయగలరు, మేనేజ్ చేయగలరు. ఒక చిన్నారి వారి దేశంలోని కనీస వయస్సును చేరుకున్న��్పుడు, వారు తమ స్వంత ఖాతాను మేనేజ్ చేయవచ్చు.
మీ దేశానికి సంబంధించి వయో అర్హతను కనుగొనండి
దిగువ లిస్ట్ చేయని అన్ని దేశాలలో, మీ స్వంత Google ఖాతాను మేనేజ్ చేయడానికి కనీసం 13 ఏళ్ల వయస్సు ఉండాలి.
గమనిక: ఈ వయో అర్హతలు Google Workspaceకు, ఇంకా Google Workspace for Education డొమైన్లలోని ఖాతాలకు వర్తించకపోవచ్చు.
అమెరికాస్- అరుబా: 16+
- బెర్ముడా: 14+
- కరీబియన్ నెదర్లాండ్స్: 16+
- చిలీ: 14+
- కొలంబియా: 14+
- కురాకావో: 16+
- పెరూ: 14+
- సెయింట్ మార్టెన్: 16+
- వెనిజులా: 14+
- దక్షిణ కొరియా: 14+
- వియత్నాం: 15+
- అల్బేనియా: 16+
- అండోరా: 16+
- ఆస్ట్రియా: 14+
- బల్గేరియా: 16+
- క్రొయేషియా: 16+
- సైప్రస్: 14+
- చెక్ రిపబ్లిక్: 15+
- డెన్మార్క్: 15+
- ఫ్రాన్స్: 15+
- జర్మనీ: 16+
- గ్రీస్: 15+
- హంగేరి: 16+
- ఐర్లాండ్: 16+
- ఇటలీ: 14+
- లిథువేనియా: 14+
- లక్సెంబర్గ్: 16+
- మొనాకో: 15+
- నెదర్లాండ్స్: 16+
- ఉత్తర మాసిడోనియా: 14+
- పోలాండ్: 16+
- రోమానియా: 16+
- శాన్ మారినో: 16+
- సెర్బియా: 15+
- స్లోవేకియా: 16+
- స్లోవేనియా: 16+
- స్పెయిన్: 14+
నిర్దిష్ట సర్వీస్కు సంబంధించిన వయో అర్హతలు
కొన్ని Google సర్వీస్లను ఉపయోగించాలంటే, నిర్దిష్ట వయో అర్హతలకు లోబడి ఉండాలి. కొన్ని ఉదాహరణలు ఇవిగోండి:
- YouTube: ఒక YouTube వీడియోకు వయోపరిమితి విధించి ఉంటే, హెచ్చరిక స్క్రీన్ డిస్ప్లే అవుతుంది. 18 ఏళ్లు లేదా అంతకంటే ఎక్కువ వయస్సు ఉన్న యూజర్లు మాత్రమే ఆ వీడియోను చూడగలరు. వయోపరిమితి విధించిన వీడియోల గురించి మరింత తెలుసుకోండి.
- AdSense: 18+
- Google Ads: 18+
- Google Analytics: 18+
- Google Play: నిర్దిష్ట ప్రాంతాల్లోని చట్టాల ప్రకారం యాప్ స్టోర్లు యూజర్ల వయస్సును వెరిఫై చేయాలని, తల్లిదండ్రుల ఆమోదం ఉండాలని, డెవలపర్లకు యూజర్ల వయస్సు సమాచారాన్ని అందించాలని కోరవచ్చు. మీ వయస్సును ఎలా వెరిఫై చేయాలో మరింత తెలుసుకోండి.
Disabled account due to age requirement
Across Google services, if we learn that you may not be old enough to have a Google Account, you'll have 14 days to update your account to meet age requirements or your account will be disabled.